Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đặt hàng tại website: sanxuatcomposite.net. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách hàng nhờ người thân nhận hàng, Quý khách hàng nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách hàng đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Composite Phú Mỹ.

  1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Composite Phú Mỹ

Quý khách hàng có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Composite Phú Mỹ , vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ

Người đại diện: Trần Thu Nhật – Chức vụ: Giám đốc

Địa chỉ: Số 3 ngõ 1182, Tổ 1, Do Lộ, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông

Số điện thoại: 0948 229 955;

Mã số thuế: 0108846535

Email: tranducpr@gmail.com

  1. Giao hàng thu tiền tại nhà/ văn phòng/ công trình (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại chân công trình, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Composite Phú Mỹ giao hàng và thu tiền tại nhà/ văn phòng/ công trình của khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Composite Phú Mỹ  sẽ giao hàng tại nhà/ văn phòng/ công trình của Quý khách hàng (nếu Quý khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Composite Phú Mỹ  bằng tiền mặt.

* Nhân viên chuyển giao hàng và thu tiền tại nhà Quý khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Composite Phú Mỹ không thể giao hàng được, Composite Phú Mỹ  sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị vận chuyển uy tín, có giấy giới thiệu thu tiền của Composite Phú Mỹ.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên vận chuyển bằng tiền mặt.

  1. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách hàng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Composite Phú Mỹ  đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Composite Phú Mỹ sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách hàng nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất vài phút. Các chi phí chuyển tiền sẽ do quý khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách hàng có thể lựa chọn chuyển khoản cho Composite Phú Mỹ theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

+ Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hà Tây

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ

Số tài khoản: 45010004686439

TRANH GAO VIET-GIFT