********

Composite Phú Mỹ là xưởng sản xuất, gia công các loại sản phẩm, mô hình bằng composite như: bồn/ chậu cây, bồn tắm, nhà bếp, mô hình, tượng, nắp hố ga, bể cáp, song chắn rác, thăm thu, thoát nước, ghi bảo vệ cây,… phục vụ cho hầu hết các công trình trên khắp các tỉnh thành.

Với tiêu chí hàng đầu là: UY TÍN, BỀN, ĐẸP, MẪU MÃ ĐA DẠNG và GIÁ RẺ, chúng tôi luôn lắng nghe, tìm hiểu những nhu cầu khắt khe của khách hàng để không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra những thành phẩm ưu việt nhất. Đây là lý do mà hầu hết khách hàng, các dự án lớn trên toàn quốc luôn chọn Phú Mỹ là đối tác cung ứng sản phẩm cho công trình, dự án của mình.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú về sản phẩm, Phú Mỹ không ngừng cải tiến, áp dụng các ứng dụng khoa học, công nghệ mới vào thực tiễn sản xuất. Ngoài ra, Phú Mỹ cũng đặc biệt chú trọng đến việc đổi mới, đầu tư vào kỹ thuật cùng các thiết bị sản xuất hiện đại để cho ra những thành phẩm có độ bền vượt trội (Khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao), có tính thẩm mỹ cao, an toàn (Sản phẩm bóng, mịn, hoa văn sắc nét, đa dạng) và giá thành giảm (giá rẻ hơn sản phẩm cùng loại trên thị trường).

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, kỹ thuật cùng sự nhiệt tình của các phòng ban kinh doanh, tư vấn…, Phú Mỹ luôn hân hạnh được đón tiếp, hợp tác với Quý khách hàng.

Composite Phú Mỹ chân thành cảm ơn và luôn đặt niềm tin vào sự hợp tác lâu dài, bền bỉ.

 

Xem thêm